แนวทางการทำการตลาดลิฟท์บ้าน

บ้านลิฟท์ตลาดมิได้อิ่มตัวตลาดผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดี

ผู้สร้างลิฟท์ที่บ้านบอกว่าแม้ว่าจะมีการเติบโตอย่างเร็วของการเป็นเจ้าของลิฟท์ลิฟท์ในประเทศจีน

 แต่ว่าเนื่องมาจากฐานประชาชนขนาดใหญ่ของจีนเจ้าของบ้านลิฟต์เฉลี่ยต่อคนของเมืองจีนมีเพียงแค่ 24 หน่วย /


ล้านคนแค่นั้น เมื่อเทียบกับประเทศที่ปรับปรุงแล้วในยุโรปแล้วก็สหรัฐฯที่มีอัตราการเปลี่ยนเป็นเมืองสูงขึ้นมากยิ่งกว่านั้นครึ่งเดียวของประเทศญี่ปุ่นและก็หนึ่งในสามของเยอรมนียังมีช่องว่างอยู่มากมาย

ในระยะยาวรูปร่างของลิฟท์ลิฟท์ในประเทศของพวกเราจะยังคงอยู่ในระดับสูงขึ้นในอนาคตซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้จำนวนวิธีขายลิฟต์ด้านในภายสามารถรักษาระดับการพัฒนา ลิฟท์บ้าน ได้อย่างสม่ำเสมออยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง

ผู้สร้างลิฟท์ที่บ้านบอกว่าในตอนสิบปีให้หลังการส่งออกลิฟท์ที่บ้านของจีนยังคงเติบโตอย่างเร็ว 2013-2016 เป็นตลาดส่งออกลิฟต์ในบ้านที่เติบโตเร็วที่สุดในรอบ 3 ปีให้หลัง ในปี 2016 จำนวนการส่งออกลิฟท์ที่บ้านมากเพิ่มขึ้น

ในระยะการเติบโตคงเดิมโดยมีอัตราการเจริญเติบโตจำนวนร้อยละ 4.46 แล้วก็ 7.53 เป็นลำดับ ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2569 จำนวนการส่งออกลิฟท์ลิฟท์ข้างในบ้านมีปริมาณมากถึง 71,666 หน่วย เมื่อเทียบกับตลาดภายในประเทศแล้วตลาดในต่างชาติก็มี ลิฟท์บันได เป็นจำนวนมากขึ้นและก็มีการเติบโตขึ้น

ภายหลังการเจริญเติบโตของยอดจำหน่ายลิฟท์ลิฟท์ที่บ้านรวมทั้งการเจริญเติบโตโดยตลอดเจ้าของบ้านลิฟท์ในประเทศได้มากขึ้นทุกปีรวมทั้งช่องทางทางการตลาดในตลาดลิฟท์ลิฟท์ข้างหลังแนวทางการขาย – การบำรุงรักษาและก็การบูรณะ ลิฟต์ข้างในบ้านเป็นวัสดุอุปกรณ์ความปลอดภัยพิเศษและก็มีการจัดแจงโดยที่ทำการวัสดุอุปกรณ์พิเศษของ AQSIQ

ในประเทศของพวกเรารวมทั้งปรารถนาการตรวจดูการบำรุงรักษาแล้วก็การบำรุงรักษาบ่อยๆ ข้อบังคับเกี่ยวกับความปลอดภัยของเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษกำหนดให้ลิฟต์ในบ้านจำเป็นต้องหล่อลื่นปรับรวมทั้งตรวจดูอย่างต่ำทุกๆ15 วันตามข้อกำหนดด้านเทคนิคของรหัสความปลอดภัยแห่งชาติโดยมีกฎเกณฑ์ด้านการบำรุงรักษาป้อมปราการคงจะและก็สม่ำเสมอ ด้วยเหตุนั้นขนาดตลาดของธุรกิจการบำรุงรักษาจะเกี่ยวโดยตรงกับเจ้าของบ้านลิฟท์

ตามการวิเคราะห์ของผู้สร้างลิฟท์ที่บ้านสิ่งที่มีความต้องการของตลาดสำหรับบ้านลิฟท์ส่วนอุตสาหกรรมในอนาคตส่วนมากมาจากสองด้านหนึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นของตลาดที่เกี่ยวพันกับการส่งออกของลิฟท์ที่บ้านใหม่อาทิเช่นตึกลิฟท์ใหม่ตึกบ้านเก่า

ลิฟท์ลิฟท์ลิฟท์ที่บ้านลิฟท์บ้านตึกเก่ารวมทั้งลิฟท์ที่บ้านออกใหม่; ลำดับที่สองเป็นสำหรับการเปลี่ยนของบันไดรวมทั้งสำหรับเพื่อการใช้บันไดรักษาแล้วก็การบำรุงรักษาในบันไดกับความเคลื่อนไหวของความอยากของตลาด